Tuyển dụng

ảnh theo trang

Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng của Trung tâm và cơ cấu mới về nhân sự, Anh ngữ Tapl Việt Nam cần tuyển gấp 02 nhân viên làm ca tối hàng ngày. Giờ làm việc: từ 17:30 - 20:30 tối thư 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Công việc và thu nhập trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. Thời hạn tuyển: từ ngày 28.6.2017 - 10.7.2017
Do nhu cầu phát triển của Công ty, ANh ngữ TAPL Việt Nam cần tuyển gấp các vị trí: Giáo viên dạy Tiếng Anh toàn thời gian, bán thời gian. Nhân viên tư vấn tuyển sinh, nhân viên làm ca tối, nhân viên Marketting online, ctv tuyển sinh. Mọi chi tiết vui lòng xem fie đính kèm để biết thêm chi tiết và yêu cầu. Lưu ý: Hồ sơ đạt các tiêu chí sẽ được sắp xếp phỏng vấn và đi làm ngay.
Giáo viên dạy Tiếng Anh Fulltime/ Partime Số lượng cần tuyển: 05 GV dạy IELTS – 05 GV dạy TOEIC
Tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngoại ngữ, Đại học Ngoại Thương và Đại học KHXH&NV chuyên ngành tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm.
Tư vấn tuyển sinh tại trung tâm, theo dõi thời khóa biểu dạy và học của giáo viên và học viên, chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tập ở trung tâm.
Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội ( ưu tiên các bạn đã từng tham gia hoạt động đoàn thanh niên, Câu lạc bộ...), biết tiếng Anh
Tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học các chuyên ngành liên quan.(Ưu tiên các bạn sinh viên năm cuối), Ưu tiên các bạn đã từng làm việc tư vấn tại các Trung tâm ngoại ngữ.
tuyển dụng nhân viên marketing mảng đào tạo
Tapl Việt nam cần tuyển nhân viên Marketing Online mảng đào tạo làm việc tại trung tâm 88 - phố Vọng
TIN TUYỂN DỤNG Tuyển Giáo viên tiếng Anh Fulltime Số lượng cần tuyển: 06 ngýời
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Để phục vụ cho sự phát triển của Viện Anh ngữ TAPL Việt Nam, hiện nay TAPL VIETNAM Lmt. tuyển Nhân viên cho các vị trí sau đây:(1) Nhân viên tư vấn và phát triển thị trường (MS:TVTS01): Số lượng: Năm (05) vị trí.
Tuyển Dụng
Để phục vụ cho sự phát triển của Viện Anh ngữ TAPL Việt Nam, hiện nay TAPL VIETNAM Lmt. tuyển Nhân viên cho các vị trí sau đây:(1) Nhân viên tư vấn và phát triển tuyển sinh (MS:TVTS01): Số lượng: Năm (05) vị trí. Mô tả công việc: