CM NGUYỄN HOÀNG MINH

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

   Nguyễn Hoàng Minh - Cậu học trò nhỏ tuổi, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Xuân Đỉnh đã xuất sắc đạt IELTS 7.0 tại kỳ thi IELTS ngày 21/10/2015 tại Hội đồng thi IDP với khóa học 38 giờ học  01 thầy -  01 trò tại trung tâm Anh Ngữ TAPL Việt Nam. Là một học sinh học cuối cấp, với điểm số IELTS rất cao này sẽ giúp Minh có nhiều cơ hội để tìm kiếm và cạnh tranh các học bổng trong mùa du học 2016 sắp tới.
   
   Chia sẻ về quá trình và bí quyết ôn luyện, Nguyễn Hoàng Minh nói: Mình có nền tảng tiếng Anh khá tốt và cũng được tôi luyện trong quá trình học tập và tham gia cọ xát qua các cuộc thi, tuy nhiên với điểm số đạt được, quả thật ngoài mục tiêu  và vượt xa sự mong đợi của mình, lúc đầu mình chỉ mong nổ lực và đạt điểm thi IELTS 6.0.

 Mình thật sự vui mừng và bất ngờ với kết quả đạt được này bởi sau một thời gian học không dài nhưng Anh ngữ TAPL Việt Nam đã  giúp mình ôn luyện, trau dồi các kỹ năng và cuối cùng mình đã đạt điểm cao. Điểm thành phần của Nguyễn Hoàng Minh như sau: Listenning 8.0; Reading 8.0; Wirting 6.0; Speaking 6.5.  TAPL Việt Nam cũng giúp mình tự tin hơn rất nhiều để bước vào kỳ thi IELTS nữa. Mình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo tại Anh Ngữ TAPL Việt Nam, đặc biệt là thầy Đoàn Lê đã tận tâm truyền đạt và hướng dẫn mình để mình có được điểm số cao. Nhân ngày 20/11 em xin gửi tới Thầy và tập thể các thầy cô giáo, các anh chị làm việc tại Anh ngữ TAPL Việt Nam lời chúc sức khỏe, thành công, chúc Trung tâm ngày một phát triển và đào tạo được nhiều học sinh ưu tú!